Short Course (Music)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ – CHO KHÓA HỌC ÂM NHẠC NGẮN HẠN

KHAI GIẢNG: 22 tháng 1 năm 2018 26 tháng 2 năm 2018

Khoá học âm nhạc 8 tuần tại ICA dành cho tất cả đối tượng học viên. Các khoá học đều có các lớp từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với học viên ở mọi trình độ, sở thích và năng lực. Đặc biệt, giáo trình của trường Berklee được sử dụng xuyên suốt quá trình học. Bên cạnh lý thuyết thông thường, điều đặc biệt tại ICA là học sinh sẽ có cơ hội học những câu chuyện truyền cảm hứng, tiếp xúc đa dạng các thể loại nhạc và biết cách “trân trọng” Âm nhạc. Các hoạt động vui vẻ cũng được xây dựng để gắn kết lớp học.
Tại các lớp cơ bản, bạn sẽ có cơ hội học những lý thuyết và kĩ năng cần thiết để “thấu hiểu” và “cảm nhận” Âm nhạc. ICA cam đoan rằng sau 2 tháng học, bạn sẽ rất bất ngờ với tâm hồn nghệ thuật được phát triển của mình.
Học viên theo học các lớp trung cấp và nâng cao sẽ được hướng dẫn để trở thành một “nghệ sĩ thực thụ”. Ngoài những kiến thức tại lớp học, giảng viên của ICA – những nghệ sĩ dày dạn biểu diễn quốc tế sẽ chia sẻ kinh nghiệm và những cơ hội để phát triển con đường nghề nghiệp của học viên. ICA cam kết sau khóa học, bạn sẽ đủ điều kiện và khả năng vượt qua bài thi Entering Student Proficiency Assessment (ESPA) tại trường đại học nổi tiếng Berklee College of Music. Học viên hoàn toàn có thể vào thẳng trình độ cao tại Berklee và tiết kiệm được chi phí theo học tại Berklee lên tới $40,000, tương đương với 1 tỉ VND.
Các bạn tham gia có rất nhiều lựa chọn như học giờ chính khóa, ngoài giờ hành chính và cuối tuần. Bạn cũng có thể lựa chọn linh hoạt một khoá đầy đủ với 4 môn học hoặc chọn học lẻ từng môn theo nhu cầu.

KHÓA HỌC

• Khoá 1 (Sơ cấp): Hoà âm 1; Cảm thụ âm nhạc 1; Dàn âm 1; Học cá nhân 1

• Khoá 2 (Trung cấp): Hoà âm 2; Cảm thụ âm nhạc 2; Hoà thanh; Học cá nhân 2

• Khoá 3 (Trung cấp): Hoà âm 3; Cảm thụ âm nhạc 3, Đối âm; Học cá nhân 3

• Khoá 4 (Nâng cao): Hoà âm 4; Cảm thụ âm nhạc 4; Ứng dụng công nghệ trong Âm nhạc; Học cá nhân 4;

GIẢNG VIÊN: Thầy Im Dalkyun & Thầy Paul Kirby

HỌC PHÍ

Khóa học đầy đủ: $650/4 môn
Khóa học ngắn: $330/2 môn
Khóa học tự chọn: $170/1 môn

Link đăng ký học: https://goo.gl/guigQv

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 18 Lý Văn Phúc, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Email: info@ica-edu.com

Tel: 024 3829 0222

Hotline: 0987 244 077

Website: ica-edu.com

Music Dept.